Bài báo và phỏng vấn

 

 

 

 

 

 

  • Phỏng vấn với Đài Úc về Hiến Pháp (tiếng anh)

 

 

 

3 thoughts on “Bài báo và phỏng vấn

  1. Tôi là một người dân Việt, xin cảm ơn JL đã thấu hiểu tình cảnh của nhân dân Việt Nam. Xin JL với điều kiện của mình hãy giúp nhân dân VN nói với thế giới về điều đó. Còn chúng tôi ở trong nước thì chỉ cần mở miệng trái ý đảng là chết liền!

  2. Xin lỗi ông !
    Tôi đã đọc một số bài viết của ông thấy đồng cảm với ông, muốn gửi tới ông một số bài viết để tham gia diễn đàn của ông mà không có địa chỉ Email của ông. Rất tiếc. Xin lỗi ông – Jonathan London. NVT

  3. Gs Jonathan London thân mến .Tôi rất mừng được biết ông thêm nhờ may mắn thấy được tên trang “xin lỗi ông” trên dđdsxh.Tôi xúc động khi đọc những bài tiếng Việt của ông,và xúc động hơn nữa khi nghe giọng ông như một người Việt chuẩn,nhất là những tâm tình của ông dành cho đất nước dân tộc VN chúng tôi quá nồng nàn,sâu đậm.Tôi rất cảm ơn và yêu mến ông đã đến với nhóm nhân quyền của chúng tôi ngày 10/12/2013 vừa qua,vì dù rất muốn tham dự ,chia sẻ với họ nhưng hoàn cảnh ở xa quá không cho phép tôi.Xa quê hương nhưng tôi luôn nghĩ đến quê nhà và những đồng bào đang đau khổ của tôi,tôi mới tập lên mạng để đóng góp vào DĐXHDS chút tình cảm và ý kiến của mình,nói chung khả năng tôi hạn chế lắm về mọi mặt vì trước kia tôi chỉ học hết bậc trung học thôi,và hiện tại tôi cũng già rồi ,63 tuổi nên cũng hơi chậm chạp.Rất mong rằng sự hiện diện của ông dù dưới bất cứ hình thức nào cũng sẽ động viên ,nâng đỡ và giúp ích cho những người dân thân yêu của nước tôi.Xin Thiên Chúa ban tràn đầy ân sủng và phúc lành của Người xuống trên ông và gia quyến.Thương mến nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *